Biotech Usa Iso Whey Zero | Iso Whey Zero | Dòng Protein Chất Lượng Đến Từ Hãng Biotechusa 모든 답변

당신은 주제를 찾고 있습니까 “biotech usa iso whey zero – ISO WHEY ZERO | Dòng protein chất lượng đến từ hãng BiotechUSA“? 다음 카테고리의 웹사이트 ppa.diaochoangduong.vn 에서 귀하의 모든 질문에 답변해 드립니다: https://ppa.diaochoangduong.vn/blog/. 바로 아래에서 답을 찾을 수 있습니다. 작성자 Phúc Trần đây! 이(가) 작성한 기사에는 조회수 2,171회 및 좋아요 16개 개의 좋아요가 있습니다.

biotech usa iso whey zero 주제에 대한 동영상 보기

여기에서 이 주제에 대한 비디오를 시청하십시오. 주의 깊게 살펴보고 읽고 있는 내용에 대한 피드백을 제공하세요!

d여기에서 ISO WHEY ZERO | Dòng protein chất lượng đến từ hãng BiotechUSA – biotech usa iso whey zero 주제에 대한 세부정보를 참조하세요

Mình có cung cấp các loại thực phẩm bổ sung như Whey Protein / Mass / EAA / BCAA / Yến mạch và các loại vitamin,…
SUPP STATION
Địa chỉ: 117/10/14 Huyền Trân Công Chúa, phường 8, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Số điện thoại \u0026 Zalo: 0943 0000 80
Facebook: https://www.facebook.com/helloimphuctran

biotech usa iso whey zero 주제에 대한 자세한 내용은 여기를 참조하세요.

ISO Whey Zero – Phát Triển Cơ Bắp – Giá Tốt Kèm Quà

BIOTECHUSA ISO WHEY ZERO – PHÁT TRIỂN CƠ BẮP TỐI ĐA · là dòng Whey Isolate cao cấp với 4 không: 0 lactose, 0 đường, 0 gluten, 0 dầu cọ. · là sự lựa chọn tuyệt vời …

+ 여기에 보기

Source: gymstore.vn

Date Published: 2/24/2022

View: 2128

Iso Whey Zero 5Lbs (2.27kg) | Tặng Quà + Giftcode Giảm Giá

Iso Whey Zero là sản phẩm bổ sung 100% Whey Isolate tinh khiết và cao cấp, được sản xuất trên dây truyền công nghệ CFM hiện đại của Biotech USA – Thương hiệu …

+ 여기에 더 보기

Source: wheyshop.vn

Date Published: 11/17/2021

View: 4689

Sữa Tăng Cơ Iso Whey Zero BioTechUSA – 2.27KG

Sữa tăng Cơ Iso Whey Zero của BiotechUSA thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu, có chứa hàm lượng protein là 88% trong mỗi lần dùng. Là nguồn thực phẩm bổ sung Whey …

+ 자세한 내용은 여기를 클릭하십시오

Source: vuacobap.com

Date Published: 1/20/2022

View: 8503

Iso Whey Zero 5lbs – Chính hãng, 100% Isolate cao cấp

Đây là loại whey protein 100% isolate nổi tiếng đến từ nhà sản xuất BioTech USA với cam kết sẽ không làm những tín đồ gym phải thất vọng, cả về chất lượng lẫn …

+ 여기에 표시

Source: www.wheystore.vn

Date Published: 3/10/2021

View: 3003

Sữa Tăng Cơ Iso Whey Zero BioTechUSA – 2.27KG

Iso Whey Zero là một loại protein whey đơn thuần tinh khiết hấp thu cực nhanh và dễ dàng, giải phóng khỏi tất cả các thành phần không cần thiết: không chứa …

+ 여기에 표시

Source: thucphambosung.net

Date Published: 5/6/2022

View: 904

Review đánh giá BioTech USA Iso Whey Zero có tốt không ?

Iso Whey Zero là 1 dòng sữa tăng cơ bắp với thành phần 100% Whey Protein Isolate, loại bỏ hoàn toàn lactose, trans fat, Sugar, Gluten và …

+ 여기를 클릭

Source: www.dinhduongthehinh.com

Date Published: 3/16/2022

View: 5477

Iso Whey Zero – 2270 g – BioTechUSA EU

BioTechUSA Iso Whey Zero is a special whey protein isolate with Native Whey Isolate, lactose-free, added BCAA and glutamine amino acs.

+ 여기에 더 보기

Source: shop.biotechusa.com

Date Published: 12/1/2022

View: 9178

ISO Whey Zero 5lbs Dòng Protein Cao Cấp Từ Biotech USA

Iso Whey Zero là một lựa chọn để bổ sung Protein tuyệt vời nhất nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm thuộc hạng cao cấp. Nếu mục đích của bạn là tìm kiếm một …

+ 여기에 표시

Source: supvn.net

Date Published: 12/30/2021

View: 4122

주제와 관련된 이미지 biotech usa iso whey zero

주제와 관련된 더 많은 사진을 참조하십시오 ISO WHEY ZERO | Dòng protein chất lượng đến từ hãng BiotechUSA. 댓글에서 더 많은 관련 이미지를 보거나 필요한 경우 더 많은 관련 기사를 볼 수 있습니다.

ISO WHEY ZERO | Dòng protein chất lượng đến từ hãng BiotechUSA
ISO WHEY ZERO | Dòng protein chất lượng đến từ hãng BiotechUSA

주제에 대한 기사 평가 biotech usa iso whey zero

 • Author: Phúc Trần đây!
 • Views: 조회수 2,171회
 • Likes: 좋아요 16개
 • Date Published: 2022. 3. 8.
 • Video Url link: https://www.youtube.com/watch?v=Zpv7dJbqs0U

Phát Triển Cơ Bắp

ISO Whey Zero thuộc dòng Whey Isolate cao cấp với hàm lượng protein lên tới 88%. Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung thêm BCAA, EAA và glutamine giúp nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp một cách tối đa, đồng thời giảm đau nhức, mệt mỏi sau khi tập.

BIOTECHUSA ISO WHEY ZERO – PHÁT TRIỂN CƠ BẮP TỐI ĐA

ISO Whey Zero là dòng Whey Isolate cao cấp với 4 không: 0 lactose, 0 đường, 0 gluten, 0 dầu cọ. Sản phẩm cung cấp cho bạn nguồn protein tinh khiết, dồi dào, hấp thụ nhanh, giúp hỗ trợ xây dựng cơ bắp cực kỳ hiệu quả mà không gây đầy hơi, khó tiêu.

ISO Whey Zero là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người không dung nạp lactose (bị dị ứng sữa, bơ, phô mai,…). Ngoài ra, ISO Whey Zero còn bổ sung thêm BCAA và glutamine giúp giảm đau nhức và tăng tốc độ phục hồi cơ bắp sau khi tập nặng.

ISO Whey Zero là sản phẩm bổ sung protein bán chạy nhất của BiotechUSA – thương hiệu chuyên về dinh dưỡng thể hình nổi tiếng đến từ Mỹ. Sản phẩm của BioTechUSA hiện đang được phân phối tới gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thông tin ghi trên bao bì là chính xác 100%.

=> Các sản phẩm cùng hãng hỗ trợ tập luyện: BiotechUSA

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ISO WHEY ZERO

✓ Hàm lượng protein cao

Chiếm 88% trong bảng thành phần. Đây là một con số tương đối cao so với tiêu chuẩn thông thường.

✓ Whey Isolate chất lượng cao

ISO Whey Zero thuộc dòng Whey Isolate được sản xuất bởi công nghệ CFM giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, 0 lactose, 0 đường, 0 gluten, 0 dầu cọ. Đảm bảo độ tinh khiết và giá trị sinh học cao của sản phẩm.

CFM (Cross Flow Microfiltration) là phương pháp sản xuất whey bằng hệ thống màng lọc siêu nhỏ nhằm giữ lại những thành phần tinh túy nhất trong whey. Hiện nay, đây được coi là phương pháp tiên tiến nhất.

✓ Nhanh hấp thu

Do đã loại bỏ hoàn toàn tạp chất, ISO Whey Zero có thể được hấp thu dễ dàng, nhanh chóng cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho cơ bắp sau khi tập. Ngoài ra còn hạn chế tình trạng đầy hơi, khó tiêu.

✓ Bổ sung BCAA, EAA và Glutamine

Đây là 3 chất được sử dụng rất phổ biến để giảm đau nhức, hỗ trợ sửa chữa và phục hồi hiệu quả những tế bào cơ bị tổn thương sau khi tập nặng.

Ngoài ra, BCAA và EAA đều là những axit amin thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong việc cấu tạo nên protein.

✓ Hàm lượng calo thấp

ISO Whey Zero chỉ chứa 94 calo/serving, thấp hơn so với hầu hết các loại whey protein khác. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chưa đến 0,5g đường và 0 fat giúp bạn dễ dàng kiểm soát lượng calo nạp vào hàng ngày, không gây tăng cân, tích mỡ.

✓ Hương vị tự nhiên, dễ uống

ISO Whey Zero có tới 20 hương vị khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn, trong đó có một số vị khá lạ như: Pistachio (quả hồ trân), Pina Colada (1 loại cocktail), Walnut Liqueur (rượu óc chó),… sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, vị ngọt của sản phẩm được chiết xuất từ hoa cúc ngọt (Stevia), phù hợp với người tiểu đường, cao huyết áp hay đang ăn kiêng.

✓ 0 gluten, 0 lactose

Gluten là một dạng protein được tìm thấy trong lúa mì, lúa mạch. Còn Lactose chủ yếu ở trong sữa và các chế phẩm từ sữa (bơ, phô mai, sữa chua). Có khoảng 55 căn bệnh được gây ra bởi Gluten và gần 75% dân số thế giới không hấp thụ Lactose, gây đầy hơi, chướng bụng mỗi khi tiêu thụ.

ISO Whey Zero đã được loại bỏ gần như hoàn toàn 2 chất trên.

THÀNH PHẦN CỦA ISO WHEY ZERO

Thành phần 100% Whey Protein Isolate Amino Acid 4.5g BCAAs – 9.5g EAAs Hương vị Chocolate, White Chocolate, Chuối, Dâu, Coffee, Mâm xôi, Tiramisu,… Đóng gói Hộp 2,27kg ~ 90 servings Serving size 1 serving = 1 muỗng = 25g Thương hiệu BioTechUSA – Mỹ

LỢI ÍCH CỦA ISO WHEY ZERO

✓ Cung cấp nguồn protein chất lượng cao, tinh khiết và dồi dào.

✓ Hỗ trợ xây dựng cơ bắp.

✓ Tăng tốc độ phục hồi cơ bắp sau tập luyện.

✓ Giảm đau nhức, phòng ngừa dị hóa cơ.

✓ Tạo cảm giác no lâu, hạn chế cơn thèm ăn.

✓ Tăng miễn dịch, tăng sinh nhiệt hỗ trợ giảm mỡ.

=> Các sản phẩm tương tự hỗ trợ phát triển cơ bắp: Whey Protein Isolate

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ISO WHEY ZERO

– Nam: Pha 2 muỗng với khoảng 300 – 400ml nước lạnh, ngày dùng 2 lần, vào buổi sáng sớm và sau tập 30’.

– Nữ: Pha 1 muỗng với 250 – 300ml nước lạnh, ngày dùng 2 lần, vào buổi sáng sớm và sau tập 30’.

– Sáng sớm và sau tập là 2 thời điểm lý tưởng để sử dụng Whey Protein, bởi lúc này cơ thể đang mệt mỏi, rất cần bổ sung năng lượng.

MUA ISO WHEY ZERO CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện nay, ISO Whey Zero được bày bán phổ biến trên thị trường Việt Nam. Trong đó, Gymstore là một trong những đơn vị uy tín, cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100% với giá tốt nhất. Bạn có thể mua ISO Whey Zero trực tiếp tại các cửa hàng của Gymstore tại Hà Nội và TP.HCM, hoặc đặt mua tại website này.

Đừng ngần ngại gọi ngay tới hotline 18002067 hoặc INBOX cho Gymstore để được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ chuyên gia của chúng tôi.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Tặng Quà + Giftcode Giảm Giá

Thành phần chính của ISO Whey Zero

Iso Whey Zero là sản phẩm bổ sung 100% Whey Isolate tinh khiết và cao cấp, được sản xuất trên dây truyền công nghệ CFM hiện đại của Biotech USA – Thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu hiện nay tại Mỹ.

Iso Whey Zero được làm bằng tinh chất chiết lọc từ whey protein (WPI), có chứa ZERO lactose, ZERO trans fat. Iso Whey Zero giống như tất cả các sản phẩm BioTechUSA, bao gồm 100% chất dinh dưỡng được lựa chọn cẩn thận

Thành phần chính của ISO Whey Zero

Thành phần chính ISO Whey Zero 5lbs (2.27 kg) Hàm lượng 21g Whey / lần dùng Thành phần chính 100% Whey protein Isolate Amino Acid 4.5g BCAAs – 9.5g EAAs Số lần dùng 90 lần Thương hiệu BiotechUSA Mùi vị Cafe Latte

Chocolate

White Chocolate

Pistachio Plavored

Ưu điểm vượt trội của ISO Whey Zero

100% thành phần được sản xuất bằng công nghệ CFM(Cross Flow Microfiltration) cao cấp

Lượng protein cực kỳ cao chiếm 87% trong thành phần sản phẩm.

Bổ sung Whey Protein Isolate tăng cơ hiệu quả

Không đường lactose, ít tạp chất

Hương vị đa dạng, thơm ngon

Hướng dẫn sử dụng Biotech ISO Whey Zero

ISO Whey Zero bổ sung nguồn Protein tinh khiết và hấp thu nhanh, đi thẳng vào cơ bắp mà không cần tiêu hóa, nên việc sử dụng Iso Whey Zero vào những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của Whey Protein.

Sáng sớm ngay ngủ dậy

Ngay sau khi tập luyện

Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc (thêm đá lạnh sẽ ngon hơn)

Thời điểm sáng sớm sau khi ngủ dậy là lúc cơ thể mệt mỏi sau đêm dài, bổ sung Protein hấp thu nhanh giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi.

Thời điểm sau buổi tập luyện là lúc cơ thể yếu nhất, suy nhược cần bổ sung Protein giúp phục hồi cơ bắp và phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.

⇒ Xem ngay các sản phẩm Whey Protein với nhiều ưu đãi, khuyến mãi giảm giá tại đây: https://wheyshop.vn/category/whey-protein-html

Review đánh giá BioTech USA Iso Whey Zero có tốt không ?

Iso Whey Zero đúng như tên gọi của nó, đây là 1 sản phẩm Whey Protein siêu tinh khiết được loại bỏ hết hoàn toàn tạp chất. Hôm nay hãy cùng dinh dưỡng thể hình Review đánh giá Iso Whey Zero nhé !

Thương hiệu

Iso Whey Zero là sản phẩm của hãng BioTech USA, Biotech USA là tập đoàn thực phẩm bổ sung hàng đầu thế giới, thương hiệu đến từ Mỹ được thành lập vào năm 1993. JLM Power Line là cha đẻ của BioTech, vào những năm mới thành lập ông chỉ phân phối các thiết bị phòng tập, tuy nhiên sau này ông chuyển sang sản xuất thực phẩm bổ sung. Và tới nay thương hiệu BioTech USA đã lớn mạnh và vươn tầm thế giới.

Đánh giá về giá trị dinh dưỡng

Iso Whey Zero là 1 dòng sữa tăng cơ bắp với thành phần 100% Whey Protein Isolate, loại bỏ hoàn toàn lactose, trans fat, Sugar, Gluten và cholesterol.

Iso Zero được sản xuất bởi công nghệ Cross Flow Microfiltration, Cross Flow Microfiltration là phương pháp sản xuất whey bằng hệ thống màn lọc siêu nhỏ để lọc các phân tử, có ưu điểm là giữ lại những thành phần tinh túy nhất của Whey Protein. Điều này đồng nghĩa giá trị sinh học của Whey Protein được giữ lại gần như là hoàn toàn. Đây là 1 phương pháp cho ra Whey Protein là tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay.

1 Servings 25g Iso Zero cung cấp cho cơ bắp 21g Protein siêu sạch với hàm lượng Protein lên tới 88%, giúp tăng cơ bắp nạc và hỗ trợ rất tốt cho người ăn kiêng tăng cơ giảm mỡ. Thêm vào đó 4.5g BCAAs – 9.5g EAAs + 4,3g Glutamine giúp phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả, tăng tổng hợp Protein.

Không đường lactose (đường sữa) ngăn chặn các vấn đề bị đau bụng, đầy hơi, Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và chứng nhận không gây các tác hại xấu đến đường ruột.

Không Gluten(protein trong lúa mì, khoa học chứng minh có tới 55 căn bệnh do thực phẩm có nhiều gluten). Iso Zero được tổng hợp từ sữa, lòng trắng trứng,…có lợi cho cơ bắp và cơ thể

Cơ thể thấy Iso Whey Zero của BioTech USA thực sự là 1 sản phẩm cao cấp, với sự tinh khiết và khả năng hấp thụ nhanh điều này rất quan trọng cho cơ bắp vào những thời điểm quan trọng như sáng thức dậy và ngay sau buổi tập.

Iso Whey Zero giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Iso Zero Whey được bán với 2 trọng lượng như sau

Iso Zero 1,8kg 72 Servings giá 1.550.000vnđ

Iso Zero 2,27kg 90 Servings giá 1.900.000vnd

Có thể thấy giá thành của Iso Zero thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc khác, với số Servings trong mỗi hộp 2,27kg lên tới 90 Servings. Thật sự đây là dòng Whey cao cấp có giá thành khá hợp lý và phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng. Đây cũng là sản phẩm được rất nhiều VĐV thể hình chuyên nghiệp ở Việt Nam tin dùng.

Trên đây là bài đánh giá chi tiết sản phẩm iso Whey Zero, sau khi tham khảo bài viết này chắc bạn cũng háo hức muốn sử dụng thử sản phẩm này rồi chứ. Thực sự đây là sản phẩm Whey Protein đáng đồng tiền bát gạo, nên các bạn không cần băn khoăn nữa nhé ! Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe !

Đặt mua Iso Whey Zero https://www.dinhduongthehinh.com/product/biotechusa-iso-whey-5lbs/

Iso Whey Zero premium quality whey protein isolate

WHY CHOOSE PROTEIN DRINK POWDER?

Consuming protein products is a quick, practical and extremely efficient method of protein intake. All you need is protein powder, a shaker and some water. Protein powders can be made from milk, can be animal or plant-based, or can be a combination of these. Their absorption can be fast (30-40 minutes), medium (1-2 hours) or slow (longer than 2 hours).

BUY NOW

Iso Whey Zero

Đánh giá Iso Whey Zero

Iso Whey Zero là một lựa chọn để bổ sung Protein tuyệt vời nhất nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm thuộc hạng cao cấp. Nếu mục đích của bạn là tìm kiếm một giải pháp làm săn chắc, phục hồi và đạt được kích thước lớn cho cơ bắp thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn. Iso Whey Protein sử dụng nguồn Protein vừa chất lượng cao lại vừa được tinh chiết ở mức gần như tuyệt đối.

Iso Whey Zero hoạt động như thế nào?

Sau mỗi buổi tập luyện và vận động, cơ thể bạn cần rất nhiều Protein để phục hồi, sửa chữa cũng như xây dựng cơ bắp. Các dòng sản phẩm Whey cao cấp như BioTech Zero chứa hàm lượng đạm cao và các amino axit quan trọng mà cơ thể bạn sử dụng để tổng hợp ra Protein, tiền chất quan trọng cho tế bào cơ và rất nhiều các dạng khác. Ngoài ra, Iso Whey Zero còn đi kèm với các lợi ích khác là hàm lượng Carbohydrate thấp, lượng chất béo và đường ở mức lý tưởng, thích hợp cho cả người dùng muốn giảm cân nhưng vẫn tạo ra cơ bắp săn chắc.

Hấp thụ nhanh tinh khiết là ưu điểm của Iso Zero Whey

Hàm lượng thuần khiết Protein được nhắc đến không chỉ bởi tỷ lệ hợp chất này có trong một khẩu phần đạt trên 80%, mặt khác, nhà sản xuất còn cam kết không chứa Lactose, không đường, không chất bảo quản và duy trì chất béo cùng Carbohydrate ở mức dưới 1g.

Do được sản xuất bằng công nghệ siêu tinh chế, nhà sản xuất BioTech USA đã tạo ra Iso Whey Zero với khả năng hấp thụ cực kỳ cao. Không chỉ đơn thuần là một dạng Whey như các dòng Casein Protein hay Whey concentrate khác, với Whey Zero đó chính là Iso trong cụm từ Isolated (cô lập). Chưa hết, một hàm lượng lớn thành phần Protein đã được “hydrolyzed hóa” qua công đoạn thủy phân trong khi sản xuất cũng như khi được hấp thu vào cơ thể. Chính điều này sẽ tạo ra tốc độ chuyển hóa và hấp thu với tốc độ rất nhanh.

Đặc điểm ưu việt của Iso Whey Zero

Yếu tố đầu tiên tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này đó chính là độ tinh khiết. Theo khảo cứu của nhà sản xuất và đánh giá khách quan của các đơn vị kiểm định, hàm lượng Protein có trong mỗi khẩu phần đạt 88%. Có thể thấy mức độ tinh khiết của dòng Whey này gần như tuyệt đối. Điều này loại bỏ khả năng sản phẩm có chứa đường sữa, Gluten hoặc các chất độn hay phụ gia nào. Tất cả các thành phần không mong muốn đó đều được BioTech lọc bỏ trong quá trình sản xuất.

Đảm bảo cơ thể luôn trong tình trạng tràn đầy dinh dưỡng

Với một sản phẩm bổ sung Protein, để đạt được tính hiệu quả cao trong quá trình hấp thu thì điều quan tâm nhất là thành phần các loại Protein. Hàm lượng cao thôi chưa đủ, cần phải có các hợp chất phụ trợ khác giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa mà không gây hại cho cơ thể. Nắm bắt nguyên tắc này, nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ đã nghiêm túc thực hiện dựa trên quy trình sản xuất khép kín, hiện đại và chính xác cao.

Chỉ những gì chất lượng nhất mới được đưa vào Iso Whey Zero

Thành phần chất lượng được đưa vào dòng whey iso cao cấp của Biotech

Theo đó, thành phần L-glutamin, các amino axit thiết yếu (EAA) và BCAA đã được cân nhắc để thêm vào cho đúng tỷ lệ và đạt đến độ chính xác cao cho từng khẩu phần. L-glutamin là loại amino axit tham gia trực tiếp vào quá trình hình thành cơ bắp. Đặc biệt theo nghiên cứu khoa học, hợp chất này là tiền tố hình thành nên các bó cơ ở những vùng vận động chuyên biệt trong quá trình vận động thể dục thể thao như vai, ngực, đùi, hông, bắp tay…

Hàm lượng Protein là 22g so với 25g mỗi khẩu phần Iso Whey Zero, đạt 88% như tuyên bố của nhà sản xuất. Lượng Protein này được phân bố theo dải thời gian và khả năng hấp thụ vào cơ thể, trong đó, có những loại có thời gian hấp thụ ở mức rất nhanh (từ 10 đến 30 phút), mức trung bình (từ 40 phút đến 1 giờ) và mức chậm (từ 1 đến 2 giờ đồng hồ). Như vậy, với một khẩu phần được bổ sung, nguồn Protein này sẽ dung nạp vào cơ thể liên tục và kéo dài, đảm bảo luôn cung cấp đầy đủ cho hoạt động tổng hợp và xây dựng cơ bắp trong cơ thể.

Nguồn Amino axit tối quan trọng

Với EAA và BCAA, BioTech USA cũng không quên dành một phần lớn hàm lượng khẩu phần để “đặt chỗ” cho những loại Amino axit tối quan trọng này. Cũng cần nói thêm, EAA là những loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp, phải bổ sung từ nguồn bên ngoài.

BCAA là dạng amino axit chuỗi nhánh với cấu trúc đơn giản, tham gia trực tiếp vào quá trình phục hồi và cũng là thành phần quan trọng nhất làm nên “tốc độ” hấp thu của một dòng sản phẩm Whey bất kỳ. Cả hai dạng amino axit này, cơ thể hoặc không thể tự tổng hợp hoặc khẩu phần ăn uống hằng ngày không đáp ứng đủ nhu cầu.

Sử dụng được cho người có hệ tiêu hóa nhạy cảm

Trong quá trình chế biến, các thành phần như Lactose, chất béo và Carbohydrate đều được nhả sản xuất loại bỏ hoặc nếu có chỉ ở mức rất thấp, dưới 1g cho mỗi khẩu phần. Sản phẩm tuyệt đối không chứa các thành phần đường sữa dư thừa. Điều này sẽ giúp những người có hệ tiêu hóa kém hoặc nhạy cảm với các thành phần từ đường sữa (biểu hiện rõ nhất là tiêu chảy hoặc táo bón) vẫn có thể sử dụng được Iso Whey Zero.

Bước thanh lọc loại bỏ hầu hết các tạp chất và chất không cần thiết

Sản phẩm còn là sự lựa chọn phù hợp cho những ai tìm kiếm một loại thức uống ngọt chứa ít Calo để bổ sung cho quá trình ăn kiêng của mình. Hương vị của Whey Zero cũng rất thơm ngon với nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn.

Công nghệ chế biến tiêu chuẩn quốc tế của BioTech USA

Nguyên liệu mà BioTech USA sử dụng để sản xuất các sản phẩm Whey chất lượng cao hầu hết là nguồn sữa sạch. Đây là loại sữa thu hoạch từ các đàn gia súc được nuôi và chăn thả theo mô hình tân tiến trong môi trường tự nhiên, sử dụng thức ăn chính là cỏ tươi trên các cánh đồng rộng lớn, tạo điều kiện tốt nhất để chúng sinh trưởng, phát triển và cho sữa.

Công nghệ chế biến tiêu chuẩn USA

Nguồn sữa dồi dào và giàu dưỡng chất này sau đó được thu hoạch và chế biến hoàn toàn bằng máy móc với công nghệ hiện đại nhất. Toàn bộ quy trình này được thực hiện, giám sát và kiểm chứng bởi các cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. BioTech USA không sử dụng nguồn nguyên liệu từ các sinh vật chuyển gen GMO để tránh tuyệt đối những rủi ro tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

키워드에 대한 정보 biotech usa iso whey zero

다음은 Bing에서 biotech usa iso whey zero 주제에 대한 검색 결과입니다. 필요한 경우 더 읽을 수 있습니다.

See also  Beauty And The Beast | Beauty And The Beast (From \"Beauty And The Beast\"/Official Video) 답을 믿으세요
See also  Bandwidth Delay Product | Bandwidth Delay Product 상위 106개 답변

See also  American Accent Training | American Accent Training Cd1- Part 1 24036 명이 이 답변을 좋아했습니다

이 기사는 인터넷의 다양한 출처에서 편집되었습니다. 이 기사가 유용했기를 바랍니다. 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오. 매우 감사합니다!

사람들이 주제에 대해 자주 검색하는 키워드 ISO WHEY ZERO | Dòng protein chất lượng đến từ hãng BiotechUSA

 • 동영상
 • 공유
 • 카메라폰
 • 동영상폰
 • 무료
 • 올리기

ISO #WHEY #ZERO #| #Dòng #protein #chất #lượng #đến #từ #hãng #BiotechUSA


YouTube에서 biotech usa iso whey zero 주제의 다른 동영상 보기

주제에 대한 기사를 시청해 주셔서 감사합니다 ISO WHEY ZERO | Dòng protein chất lượng đến từ hãng BiotechUSA | biotech usa iso whey zero, 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오, 매우 감사합니다.

Leave a Comment